Như Cả nhà đã biết, hiện nay công nghệ hút chân không để bảo quản thực phẩm không còn quá xa lạ trong đời sống cũng như trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm. Để bảo quản thực phẩm được lâu hơn người ta sẽ sử dụng máy hút chân không để hút hết không khí trong túi đựng thực phẩm để tạo ra một môi trường chân không cho thực phẩm. Nhờ đó mà thực phẩm tránh được sự tiếp xúc từ môi trường bên ngoài như hơi nước, vi khuẩn xâm phập…
Bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại máy hút chân không, tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể sắm một chiếc máy hút chân không gia đình hoặc nếu bạn sinh sản thực phẩm như các sản phẩm chế biến từ thực vật, động vật hoặc giết thịt gia cầm,thủy hải sản…mà muốn giữ nguyên trạng thái của sản phẩm trong một thời gian dài hơn gấp 5-10 lần thì bạn sẽ sử dụng những chiếc máy hút chân không dành cho sinh sản công nghiệp. hiện nay trên thị trường có những dòng máy hút chân không với công xuất làng nhàng,phù hợp với quy mô sinh sản nhỏ và vừa như dòng máy hút chân khôngDZQ-400. Với kích thước buồng hút là 400x340x80 mm, Các bạn có thể hút sản phẩm có kích tấc tối đa tương đương như vậy.
Hút chân không là một trong những cách bảo quản thực phẩm an toán, hiệu quản và ít tốn kém. bên cạnh đó không phải sản phẩm nào cũng nên sử dụng giải pháp bảo quản náy và bạn cũng không nên nhầm lẫn rằng khi hút chân không cho thực phẩm thì có thể bảo quản sản phẩm bao lâu cũng được, vì việc hút chân không chỉ hạn chế và làm chậm quá trình phân hủy của thực phẩm do tác động của các vi khuẩn gây ra. Trên thực tại máy hút chân không giúp tạo ra một môi trường chân không nơi mà cách ly một cách tối đa với các loại vi khuẩn.Tuy nhiên bản thân trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm tươi sống vẫn có không khí trong đó, và đây chính là duyên cớ mà một số loại vi khuẩn ám khí vẫn có thể tồn tại bên trong túi hút chân không và tiếp tục thúc đẩy là phân hủy thực phẩm được bảo quản.
Bên cạnh việc sử dụng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm, Anh chị em cũng đặc biệt lưu ý đến túi đựng thực phẩm. Túi đựng thực phẩm phải là loại túi không thấm không khí, đủ độ dây cấp thiết để khi chuyên chở không bị rách hoặc thủng tạo điều kiện cho vi khuẩn và không khí xâm nhập vào bên trong túi.
Để thực phẩm được bảo quản lâu dài hơn, Anh chị cũng nên sơ chế qua. Nếu là thực phẩm tươi sống như rau, củ, quả thì nên rửa sạch trước. Nếu là các loại giết thịt, cá thì sau khi hút chân không bạn có thể bảo quản trong ngân đông. Không nên cho sản phẩm vừa được đun sôi hay còn nóng vào túi đựng thực phẩm để tránh thôi nhiễm các chất độc từ túi vào thực phẩm.
MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP DZQ-400
Thông số kỹ thuật :
- Tên sản phẩm: Máy hút chân không công nghiệp DZQ-400
- Model: DZQ-400
- Kích thước khoang chân không: (440 x 410 x 115) mm
- Kích thước thùng: (660 x 610 x 1070) mm (LxWxH)
- Kích thước máy: (560 x 500 x 950) mm (LxWxH)
- Trọng lượng máy: 60 kg
- Năng suất: 2 – 4 lần/ 1 phút
- Đường hàn miệng túi: (400 x 10) mm
- Độ chân không tuyệt đối: 0,66 KPA
- Lượng khí cung cấp: 20 m3/h
- Nguồn điện: 220V/50-60Hz
- Công suất máy: 1.5HP
- Chiều dài thanh hàn: (400x 10) mm x 2thanh
- Khoảng cách thanh hàn: 310mm
- Xuất xứ: Thương Hiệu Duoqi -Trung Quốc, Thương hiệu Trường Việt - Việt Nam
- Bảo hành: 12 tháng
Hỗ trợ khách hàng: đổi trả 14 ngày, bảo hành tất cả sản phẩm 1 năm!
Sản phẩm liên quan để bạn lựa chọn:
- Máy hút chân không DZ 400TV/1S
- Máy hút chân không công nghiệp DZ-400/2F (để bàn)
LIÊN HỆ NGAY HOTLINE:0986 982 710 - 0949 28 18 18 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT!
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét